Hướng dẫn mua hàng

A – Cách thức đặt hàng

  1. Quý khách hàng có thể đặt hàng qua phần mềm trên website: Cuahangnoidianhat.com
  2. Quý khách hàng có thể đặt hàng qua điện thoại, qua các phần mềm, trang mạng xã hội như Zalo, Facebook, email…
  3. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp tại hệ thống Showroom của Của hàng nội địa nhật trên toàn quốc

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng và giao hàng.

B – Cách thức thanh toán và giao hàng.

>>> Đối với khách hàng mua online, quý khách vui lòng chuyển khoản vào tài khoản của chúng tôi theo các thông tin dưới đây, sau đó chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng và chuyển hàng cho quý khách đến đơn vị vận chuyển mà quý vị chỉ định hoặc các đơn vị vận tải chuyên nghiệp như Bưu điện, Vietel Post, các tuyến xe tải, xe khách các tỉnh…

>>> Trường hợp mua hàng trực tiếp tại hệ thống Showroom, quý khách thanh toán, hoặc đặt cọc một phần tiền hàng chúng tôi sẽ giao hàng tại chỗ hoặc giao hàng tại địa chỉ quý khách chỉ định.

Khi nhận hàng, quý khách được quyền kiểm tra, xác nhận tình trạng hàng hóa trước khi thanh toán nốt phần còn lại. Không phân biệt hình thức giao hàng.

C – Thời gian giao hàng

Tất cả các đơn hàng chúng tôi sẽ gửi đi trong ngày. Thời gian quý khách nhận được là từ 1-7 ngày làm việc kể từ ngày đặt hàng thành công. Khách hàng Từ Đà Nẵng trở ra Bắc sẽ nhận được hàng từ 1-4 ngày, khách hàng từ Đà Nẵng trở vào phí Nam sẽ nhận được hàng sau khoảng từ 1-7 ngày tùy cách thức vân chuyển do khách hang chỉ định như Gửi Máy bay hay giao qua Bưu điện, các hãng vận chuyển chuyên nghiệp.

Các trường hợp không có hàng sẵn và khách hàng đặt nhập hàng từ Nhật thì tùy từng trường hợp mà các bên có thỏa thuận riêng.

Các trường hợp phát sinh giao hàng chậm do yếu tố khách quan như thiên tai, hỏa hoạn, động đất, chiến tranh…không phải do lỗi của bên bán nên khách hàng không thể phạt hay hủy đơn hàng trong trường hợp này trừ trường hợp được sự đồng ý của bên bán.